Export Promotion Seminar in Bangkok 2023

สหภาพยุโรป (อียู) จัดงานสัมมนาส่งเสริมการส่งออกผลิตภัณฑ์การเกษตรและอาหารของสหภาพยุโรปในประเทศไทย เพื่อเป็นเวทีสนทนาแลกเปลี่ยน ส่งเสริม เพิ่มโอกาสทางการค้า และรวมกันหารือเกี่ยวกับมาตรฐาน คุณภาพ และความปลอดภัยด้านอาหารของสหภาพยุโรป สำหรับผู้นำเข้าไทย ผู้ส่งออกของสหภาพยุโรป หอการค้า เครือข่ายค้าปลีกรายใหญ่ กลุ่มธุรกิจโฮเรกา (HORECA) หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง องค์กรผู้บริโภค สื่อมวลชน และบุคคลทั่วไปที่สนใจในสินค้าคุณภาพเยี่ยมในผลิตภัณฑ์ของสหภาพยุโรป โดยงานนี้ทีมงาน Taste Inc Asia ได้รับความไว้วางใจและมอบหมายจากทีมสหภาพยุโรป ให้ดำเนินงานจัดงานสัมมนาครั้งนี้ในประเทศไทย เมื่อในวันที่ 7-8 มิถุนายน 2566 ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์

เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานแลกเปลี่ยนความคิด และการประชุมเชิงธุรกิจของผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงผักและผลไม้ เนื้อสัตว์ ไวน์ สุรา เบียร์ ขนม น้ำมันมะกอก และผลิตภัณฑ์จากนม ผู้กำหนดนโยบายของสหภาพยุโรปและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเกษตรจะอภิปรายถึง ความปลอดภัย คุณภาพที่ดี และความยั่งยืนของอาหารและเครื่องดื่มของสหภาพยุโรป สามารถมอบโอกาสที่ดีเยี่ยมให้แก่ธุรกิจที่ต้องการผ่านการรับประกันคุณภาพของสหภาพยุโรปให้กับลูกค้า

ในงานนี้ยังมีเชฟชื่อดัง เชฟ เชฟเจอราร์ด วิลลาเรท ฮอร์คาโญ มิชลิน สตาร์ เชฟ จากโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ มาร่วมปรุงอาหารมื้อพิเศษที่รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมของสหภาพยุโรปให้เป็นอาหารจานอร่อย ซึ่งผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสกับคุณภาพและรสชาติที่ยอดเยี่ยม

 

Taste Inc Asia

Food Marketing Agency

Food Event | Food Media | Food Photography

Line/IG /FB @tasteincasia

Share:

More Posts

S-Pure…Natural Health Begins Here

การกลับมาสุดยิ่งใหญ่ของ S-Pure (เอสเพียว) (S-Pure) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เ

Lonny’s Ice Cream

Lonny’s Ice-cream  Homemade Gelato ไอศกรีมที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก

CHIM Festival

CHIM FESTIVAL Eat•Art•Experience สุดยอดเทศกาลอาหารแห่งปีรวมวัตถุดิบทั่

Thai Taste Therapy Challenge EP. 2

สานต่อความสำเร็จและการตอบรับที่ดีเยี่ยม จากนักเรียน นักศึกษาและกลุ่มคน

Make it Happen

ทีมงาน taste inc ขอขอบคุณบริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หร

ร้านเด็ดแฟร์

มหกรรมอาหารสุดยิ่งใหญ่ที่ส่งตรงความอร่อยถึงใจกลางสยามสแควร์! โดยงานในค