Host one to remember by Stella Artois

Themes : งานนี้ได้รับโจทย์สำหรับงาน “Host One To Remember” เป็นการสร้างความประทับใจให้กับผู้โชคดีที่ได้รับรับรางวัลร่วมทริป Exclusive กับ Stella Artois

Solutions: 

พวกเราเริ่มจากการเข้าไปเสิร์ชข้อมูลเรื่องราวของแคมเปญ Host One To Remember โดย Stella Artois จากทั่วโลกและรู้สึกตื่นเต้นกันมากว่าทำอย่างไรที่จะสร้างความประทับใจให้กับเซเลบริตี้และนักข่าวทุกท่านสำหรับช่วงเวลาสุดประทับใจ เพราะแบรนด์ Stella Artois เป็นซุปเปอร์ลาเกอร์เบียร์สัญชาติเบลเยี่ยมจากเมืองลูเวนที่ส่งต่อคุณภาพมายาวนานกว่า 600 ปี และต้องการแสดงเจตนารมณ์ในการใช้เฉลิมฉลองความสำเร็จและช่วงเวลาพิเศษปลายปีแบบนี้ เพื่อสร้างความทรงจำที่ดีสำหรับช่วงเวลาสำคัญ โดยบริษัท บริวเบอรี่ จำกัดในฐานะ Official Sole Distributor ผู้ดูแลการขายในประเทศไทย 

ทีมงาน TASTE Inc Asia จึงออกแบบกิจกรรมพิเศษให้กับแบรนด์ Stella Artois ในครั้งนี้ต้องการนำเสนอกิจกรรมเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนแบรนด์ Stella Artois มาอย่างยาวนาน โดยคัดสรรเหล่าคนรัก Stella Artois ผู้โชคดีจากร้านค้าต่างๆที่ทางแบรนด์บรรจงเลือก มาเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสัมผัสประสบการณ์เดินทางไปกับเรื่องราวของ Stella Artois และการพักผ่อนสุดพิเศษ ชมพระอาทิตย์ตกบนเรือยอร์ชคาตามารัน พร้อมร่วมรับประทานอาหารเย็นมื้อพิเศษฝีมือเชฟแอนดี้ ยังเอกสกุล เชฟมิชลินสตาร์ผู้โด่งดังจากนิวยอร์ค และพักในโรงแรมสุดหรูริมหาด ที่โรงแรม The Veranda Resort Pattaya 

โดยแมทช์ที่ทีมงาน TASTE Inc Asia ต้องดูแลคือการนำเหล่าเซเลบริตี้มากกว่า 10 ชีวิต อาทิ เทย่า โรเจอร์ เก๋ ชลลดา เมฆราตรี พิกเล็ต ชาราฎา ดีเจแดนนี่ เบลสซิ่ง และอีกมากมาย ไปเปิดประสบการณ์ที่ยากจะลืมนี้มาแล้ว ซึ่งทุกคนได้กลับมาพร้อมกับความประทับใจแบบเต็มเปี่ยม ทั้งนี้ต้องขอบคุณทีมงาน Com One พี่เก๋ ชลลดา และพี่ปุ๊กมากๆ นะคะ ที่มาช่วยทีมงานพวกเรา และขอบคุณคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจนะคะ

Share:

More Posts

S-Pure…Natural Health Begins Here

การกลับมาสุดยิ่งใหญ่ของ S-Pure (เอสเพียว) (S-Pure) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เ

Export Promotion Seminar in Bangkok 2023

สหภาพยุโรป (อียู) จัดงานสัมมนาส่งเสริมการส่งออกผลิตภัณฑ์การเกษตรและอาห

Lonny’s Ice Cream

Lonny’s Ice-cream  Homemade Gelato ไอศกรีมที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก

CHIM Festival

CHIM FESTIVAL Eat•Art•Experience สุดยอดเทศกาลอาหารแห่งปีรวมวัตถุดิบทั่

Thai Taste Therapy Challenge EP. 2

สานต่อความสำเร็จและการตอบรับที่ดีเยี่ยม จากนักเรียน นักศึกษาและกลุ่มคน

Make it Happen

ทีมงาน taste inc ขอขอบคุณบริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หร